ทำไมต้อง 7-Line

เซเว่น-ไลน์ เฟอร์นิเจอร์ คัดเลือกไม้คุณภาพเพื่อมาทำเฟอร์นิเจอร์ ในส่วนของเฟอร์นิเจอร์ไม้พาราวู้ด เราคัดเฉพาะไม้ยางพาราที่ปลูกในประเทศไทยเพื่อสนับสนุนเกษตรกรให้มีรายได้ โดยเราติดต่อแหล่งผลิตผู้มีความชำนาญในเรื่องของการปลูกไม้ยางพาราโดยตรง ซึ่งไม้ยางพาราทุกชิ้นจะได้รับการอบน้ำยากันปลวกและเชื้อรา เพื่อรับประกันคุณภาพในเรื่องของความคงทนต่อการใช้งาน

สำหรับเฟอร์นิเจอร์ไม้ปาร์ติเกิลบอร์ด เซเว่น-ไลน์ เฟอร์นิเจอร์ เลือกใช้ไม้ปาร์ติเกิลบอร์ดระดับ E1 (European Standard Class 1) ตามมาตรฐานเดียวกับทางยุโรปที่ตั้งขึ้นเพื่อวัดค่าระดับของสารฟอร์มัลดีไฮด์ (EU Formaldehyde Emission Standard) ซึ่งเป็นไม้ชนิดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ของประเทศไทย

ทางด้านของเฟอร์นิเจอร์นำเข้า เราคัดเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่อยู่นอกเหนือขอบเขตการผลิต โดยให้ความสำคัญกับประโยชน์ใช้สอย การออกแบบ และคุณภาพของสินค้า เพื่อให้เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

img-why-7-line-sg2-v1r1

สินค้าดี มีคุณภาพ ราคาย่อมเยาว์

เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นของ เซเว่น-ไลน์ เฟอร์นิเจอร์ ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน คุณจึงมั่นใจได้ถึงความแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ในระยะยาว มาพร้อมดีไซน์สวยงามและประโยชน์ใช้สอยให้รองรับในทุกพื้นที่ นอกจากคุณภาพสินค้าที่เราใส่ใจอย่างเต็มที่ เซเว่น-ไลน์ เฟอร์นิเจอร์ ยังให้ความสำคัญในเรื่องของราคา เพราะเราอยากให้ทุกคนจับต้องเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นได้ในราคาที่เอื้อมถึง

ครอบคลุมบริการทั่วประเทศ

เซเว่น-ไลน์ เฟอร์นิเจอร์ เข้าใจถึงปัญหาในเรื่องการขนส่งเฟอร์นิเจอร์ ที่ลูกค้าหลายคนมักกังวลใจว่าจะได้รับสินค้าหรือไม่ สินค้าจะเหมือนอย่างในแคทตาล็อกหรือรูปที่เห็นหรือไม่ สินค้าจะเสียหายระหว่างการขนส่งหรือไม่ เพื่อขจัดปัญหาเหล่านี้ เราจึงทำธุรกิจในรูปแบบ B2B (Business-to-Business) โดยให้ร้านเฟอร์นิเจอร์ทั่วประเทศไทยเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายสินค้าให้แก่ทางบริษัท

หากคุณสนใจในเฟอร์นิเจอร์ของเรา สามารถติดต่อไปยังร้านเฟอร์นิเจอร์ตัวแทนเพื่อดูเฟอร์นิเจอร์ชิ้นที่ต้องการ และสั่งซื้อได้ทันที ทางร้านเฟอร์นิเจอร์จะเป็นผู้ดำเนินการแทนคุณเองทุกขั้นตอน คุณเพียงแค่รอทางร้านเฟอร์นิเจอร์ติดต่อกลับเพื่อส่งมอบเฟอร์นิเจอร์ให้ถึงหน้าบ้าน

img-why-7-line-sg4